Vượt qua một cuộc thi sắc đẹp đơn thuần, Miss Peace Vietnam – Mang nhiều tích cực đến cộng đồng

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những cá nhân có tài sắc vẹn toàn để tham gia vào các hoạt động phát triển cộng đồng và lan tỏa giá trị cao đẹp của người phụ nữ cả trong và ngoài nước.

Những mảnh ghép làm nên thương hiệu Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam – Miss Peace Vietnam

Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam luôn hướng tới giá trị vẻ đẹp xuất phát từ trái tim và lòng nhân hậu, đề cao việc biết cảm thông và chia sẻ của người phụ nữ hiện đại. Có tầm nhìn vượt lên trên một cuộc thi sắc đẹp giải trí đơn thuần, Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam – Miss Peace Vietnam là biểu tượng Tâm-Tài-Trí-Sắc mang vẻ đẹp Hòa Bình và năng lượng Thịnh Vượng đến với Việt Nam và mọi quốc gia trên khắp thế giới.

Với sứ mệnh kiến tạo một cuộc thi công bằng, văn minh, một sân chơi thể hiện đức hạnh, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ, sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại qua hàng loạt những hoạt động ý nghĩa và tích cực cho cộng đồng.

Cuộc thi mong muốn trở thành tiếng nói nhằm chống lại sự sai trái và bất công trong xã hội. Trong đó, tập trung bảo vệ môi trường biển và bảo vệ nhóm yếu thế trong xã hội như phụ nữ và trẻ em.

Sứ mệnh và tầm nhìn lớn lao là thế, chương trình tìm kiếm người đạt danh hiệu sẽ có những giá trị cốt lõi, điều sẽ làm nên bệ đỡ vững chắc cho hành trình vững bền của ngôi Hậu về sau:

  • Bản lĩnh: Sẵn sàng tiên phong trong những hoạt động vì xã hội và cộng đồng, vì hòa bình và sự thịnh vượng chung.
  • Công bằng: Mong muốn tìm kiếm sự công bằng cho những vùng đất, con người đang gặp khó khăn
  • Nhân ái: Sự yêu thương vô điều kiện với môi trường, con người, hành tinh và nhân loại
  • Vị tha: Có sự thấu hiểu, cảm thông với thiên nhiên, con người đang trong hoàn cảnh khó khăn
  • Hợp tác: Kêu gọi & lan tỏa tinh thần hợp tác không biên giới, vì một tương lai hòa bình, phát triển & thịnh vượng

Phần thưởng giá trị cho ngôi vị được xướng danh

Với những kỳ vọng và trách nhiệm lớn từ cuộc thi, hẳn nhiên những phần thưởng Ban tổ chức mang đến cũng đủ giá trị hấp dẫn cùng cao quý tương xứng.

Thể lệ chương trình Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam – Miss Peace Vietnam

Chiếc vương miện được trạm trổ khéo léo bởi bàn tay của nghệ nhân kim hoàn quốc gia bà Hồ Thanh Hương – Người sáng lập Queen Pearl PQ. Những viên ngọc trai đính trên vương miện là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng và xanh dương thể hiện sự khát khao một cuộc sống yên bình, biểu tượng của hoà bình, tự do và hạnh phúc. Màu đỏ tượng trưng cho trái tim nhân hậu, biết yêu thương, sẻ chia và đồng cảm vì cộng đồng.

Ngọc trai từ lâu đã được coi là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc, là hình ảnh của sự thành công, chiến thắng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Tất cả sự cao quý, kiêu hãnh và thuần khiết đều được tìm thấy trong ngọc trai.

Vương miện với ngọc trai và đá quý sẽ mang lại nhiều ánh sáng lấp lánh hơn cho vẻ đẹp vốn đã tỏa sáng của nàng hậu được vinh danh.

– Giải Hoa Hậu Hoà Bình trị giá 1 tỷ đồng, bao gồm 500 triệu tiền mặt, 500 triệu hiện vật.

– Giải Á Hậu 1 trị giá 800 triệu đồng, bao gồm 300 triệu tiền mặt, 500 triệu hiện vật.

– Giải Á Hậu trị giá 600 triệu đồng, bao gồm 200 triệu tiền mặt, 400 triệu hiện vật.

Những mốc thời gian cần nhớ

Cuộc thi sẽ chính thức mở đơn đăng kí từ tháng 6/2022 và vòng sơ khảo sẽ diễn ra trong tháng 8/2022. 120 gương mặt xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo sẽ bước vào ngôi nhà chung vòng Bán Kết và truyền hình thực tế, có cơ hội thử sức với các hoạt động thử thách để bước vào đêm Chung kết. Các sự kiện diễn ra trong tháng 9/2022 tại thành phố biển Đà Nẵng.

Một hành trình đầy ắp ý nghĩa và những phần thưởng cao quý đang chờ những thí sinh có cùng tâm nguyện chung sức xây dựng nền hoà bình, thịnh vượng và dám theo đuổi mơ ước. Theo dõi chương trình để đăng ký ngay khi cuộc thi chính thức khởi tranh và có cơ hội trở thành một phần của cuộc thi đẳng cấp này!

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật trên fanpage chính thức: https://www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam 

————-

Tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia chương trình tại đây

Fanpage: www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam

Email: info@hoahauhoabinhvietnam.com

Hotline: 0.832.832.832

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *