Tất tần tật những điều cần biết về Miss Peace Vietnam 2022

Một cuộc thi hướng tới giá trị đích thực về tri thức, về vẻ đẹp được xuất phát từ trái tim và lòng nhân hậu biết cảm thông và sẻ chia của người phụ nữ hiện đại, đề cao sự phát triển Thân – Tâm – Trí – Sắc trong Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022.

Người hâm mộ nên biết gì về sứ mệnh của một cuộc thi như Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam?

Cuộc thi đã nêu rõ sứ mệnh, đó là kiến tạo sân chơi công bằng, văn minh, thể hiện đức hạnh, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ, sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại qua những hoạt động ý nghĩa và tích cực cho cộng đồng bao gồm bảo vệ môi trường, chống bạo lực gia đình, bảo vệ người yếu thế, bảo vệ quyền trẻ em. Đặc biệt, năm nay, cuộc thi tập trung vào chủ đề bảo vệ môi trường biển và đang nỗ lực tìm kiếm những thí sinh hội tụ những tiêu chí sau để xứng đáng với ngôi vị Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam: Bản lĩnh – Công bằng – Nhân ái – Vị tha – Hợp tác:

Tất cả những tố chất này nhằm cất lên tiếng nói, kêu gọi và lan tỏa tinh thần hợp tác không biên giới, vì một tương lai hòa bình, phát triển & thịnh vượng.

Bí mật làm nên thương hiệu Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam

Tập trung vào những giá trị bền vững hướng đến cộng đồng, vì thế mà cuộc thi đặt ra yêu cầu tạo nền tảng cho thí sinh để làm giàu kiến thức và tự tin đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Với cách thiết lập các hoạt động không còn theo lối mòn, cuộc thi tạo ra những thử thách và cũng là những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả thí sinh để có thể học hỏi và thể hiện được mình nhiều nhất có thể.

Không còn phần thi áo tắm, có thể xem là điểm đột phá tạo nên sự khác biệt lớn nhất của cuộc thi. Thay vào đó là những hạng mục như vòng thi golf, vòng thi bóng rổ, hoạt động dưới biển, hoạt động rèn luyện Thân – Tâm – Trí. Sự thay đổi đầy sáng tạo này hứa hẹn giúp thí sinh có cơ hội thử sức những điều mình chưa từng trải qua trước đó, thách thức giới hạn của bản thân và trở thành một phiên bản nâng cấp hơn sau cuộc thi.

hoa hậu HHen NieHoa hậu H’hen Nie Đại sứ Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022

Những cái tên có độ bảo chứng cao từ Ban Huấn Luyện Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam

Ban tổ chức cuộc thi đã mời những chuyên gia lão làng trong nghề để hỗ trợ các thí sinh làm quen với những hạng mục của chương trình nhằm chuẩn hóa nội dung.

Khang Lê – Nhà thiết kế kiêm đào tạo catwalk

 • Tốt nghiệp Đại học Fashion Merchandising Khoa kinh doanh thời trang quốc tế tại đại học Herkimer College (SUNY New York).
 • Năm 2014, Khang Lê bước chân vào nghề thiết kế với thương hiệu chính là tên nhà thiết kế.
 • Từ 2015, đào tạo người mẫu catwalk tại Syracuse, New York
 • Từ 2015-2017, làm công việc Fashion Merchandising – kinh doanh thời trang quốc tế tại đại học Herkimer College (SUNY New York).
 • Anh được đài truyền hình ABTV 55.4 mời làm đạo diễn cho chương trình Giọng Ca Vàng.
 • Ngoài ra, anh còn là giám đốc sáng tạo của Golden World LLC, đồng thời cũng là người khởi xướng Ms. Golden Sea.

Bác sĩ Hồ Nhật Quang – Chuyên gia Huấn Luyện Thân – Tâm – Trí

 • Giám đốc, Công ty Đào tạo Huấn luyện Thân Tâm Trí
 • Phó ban Chăm sóc sức khỏe cộng đồng – CLB Doanh nhân Chữ Thập Đỏ – Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM
 • Trưởng ban Sức khỏe Tinh thần, Thành viên Hội đồng Giảng viên – Liên hiệp Phát triển Kinh tế và Giáo dục (UEED).
 • Thành viên Hội đồng Khoa học – Khối Sắc đẹp và Spa Thẩm mỹ Việt Nam (VCHEA), trực thuộc Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam (VACHE)

Bác sỹ – chuyên gia huấn luyện trị liệu Hồ Nhật Quang là người phát triển phương pháp huấn luyện trị liệu TÂM TRÍ CƯỜI HOHAQUA với mô hình “Mặt trời lạc quan” kết hợp kiến thức y học, yoga cười, phục hồi và xây dựng Tâm-Trí vui khỏe, phát triển trí tuệ tích cực (PQ), trí tuệ cảm xúc (EQ) giúp nâng cao sức khỏe tinh thần, cân bằng và cải thiện chất lượng công việc, chất lượng cuộc sống.

Đào Đặng Công Trung – Doanh nhân hoạt động về biển

Là giám đốc của một doanh nghiệp du lịch, tuy nhiên, Đào Đặng Công Trung cũng được mọi người “ưu ái” đặt biệt danh “Giám đốc mê nhặt rác”. Cùng tâm niệm bảo vệ môi trường biển và kinh nghiệm dày dặn về khả năng bơi và lặn, anh Trung cho biết sẽ hỗ trợ hướng dẫn các thí sinh các hoạt động liên quan đến bảo vệ môi trường biển.

Đại sứ Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022

Doanh nhân Đào Đặng Công Trung – Đại sứ Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 kiêm ban huấn luyện bộ môn lặn biển

Đặng Quang Vinh – Ban giám khảo – Ban huấn luyện Bóng rổ

Đặng Quang Vinh từ lâu không còn là cái tên xa lạ đối với đông đảo người hâm mộ bóng rổ Đà Nẵng. Anh là thành viên chủ lực của đội Danang Dragons, luôn là cái tên nổi bật và được xem là một trong những cầu thủ chơi hay nhất trong những năm anh tham gia thi đấu.

Với những thành tích được chứng minh qua nhiều mùa giải, anh có thể mang đến nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn quý giá cho các thí sinh Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam:

 • MVP giải bóng rổ các đội mạnh thành phố Đà Nẵng năm 2017
 • Người sáng lập trung tâm bóng rổ cộng đồng Sơn Trà.
 • Vô địch mùa giải VBA 2016 và 2018

————–

Được biết, cuộc thi sẽ bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 01/06/2022 trên các kênh truyền thông chính thức của chương trình.

Thông tin về Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022:

Tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia chương trình tại:

Website: https://hoahauhoabinhvietnam.com/

Fanpage: www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam

Email: info@hoahauhoabinhvietnam.com

Hotline: 0.832.832.832

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *