Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng, Hoa Hậu Trương Hồ Phương Nga đi thăm Côn Đảo

Vừa qua, Thạc sĩ – Nhà thiết kế Sĩ Hoàng đã cùng hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và ban tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam đã đến thăm nghĩa trang Hàng Dương – Côn Đảo. 

Viếng thăm và nhớ ơn anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cô Võ Thị Sáu

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27.07 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 bao gồm Trưởng Ban tổ chức – bà Nguyễn Thùy Dương, phó Trưởng Ban tổ chức – bà Nguyễn Thị Thảo, Thạc sĩ –  Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã có chuyến thăm viếng nhằm tri ân, nhớ ơn anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu và các anh hùng liệt sĩ tại Côn Đảo, thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

BTC cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam tại nghĩa trang Hàng DươngBTC cuộc thi Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam tại nghĩa trang Hàng Dương

Nhắc đến người con gái mang tên Võ Thị Sáu đã trở thành liên lạc viên của Đội Công an xung phong vùng Đất Đỏ khi mới tròn 14 tuổi. Tuy nhỏ tuổi, chị rất gan dạ, từng dùng lựu đạn phá cuộc mít tinh tuyên truyền do Pháp tổ chức tại huyện, tiêu diệt và làm bị thương nhiều tên giặc. Chị Võ Thị Sáu bị bắt giữ trong quá trình hoạt động Cách mạng và bị xử án khi vừa 18 tuổi. Người nữ anh hùng với bản chất thật thà, hiền lành và chất phát, yêu quê hương, cùng tinh thần quả cảm, lạc quan cách mạng, chị đã thể hiện tinh thần bất khuất của người chiến sĩ cộng sản.

Những phẩm chất của chị Võ Thị Sáu đã đại diện cho hình ảnh người anh hùng dân tộc, người phụ nữ Việt Nam, một nét đẹp kiên cường bất khuất, tỏa sáng nơi vực sâu thăm thẳm, cũng đại diện cho những phẩm chất mà cuộc thi Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam đang tìm kiếm nơi các bạn thí sinh năm nay. 

Các hoạt động thăm quan tại Bảo tàng Côn ĐảoCác hoạt động thăm quan tại Bảo tàng Côn Đảo 

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cũng có đôi lời chia sẻ: “Chuyến đi lần này thực sự có ý nghĩa lớn đối với bản thân tôi nói riêng và Ban tổ chức nói chung, đặc biệt tôi dành một sự kính trọng thiêng liêng đối với nữ anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu, hình ảnh người con gái mới tuổi trăng tròn lạc quan, mạnh mẽ, hiên ngang trước họng súng của kẻ thù. Dù không phải lần đầu tiên đến đây, nhưng những cảm xúc ấy luôn hiện hữu trong tôi không bao giờ phai.” 

Thăm hỏi Ban chỉ huy quân sự huyện Côn Đảo và xây dựng các dự án ý nghĩa 

Bên cạnh thăm viếng mộ Võ Thị Sáu, Ban tổ chức còn gặp gỡ và làm việc với đồng chí Thượng tá Hoàng Anh Tuấn – Chính Trị Viên/Ban chỉ huy quân sự huyện Côn Đảo với mong muốn vun đắp nền hoà bình dân tộc và đóng góp giá trị đến xã hội thông qua việc trao quà cho trường học và các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ tại các doanh trại quân đội mang lại không khí vui tươi, nguồn động viên tinh thần cho các chiến sĩ. Đặc biệt, còn đề xuất xây dựng các dự án văn hoá, y tế cho huyện Côn Đảo trong thời gian sắp tới.

Thượng Tá Hoàng Anh Tuấn – Chính Trị Viên/Ban chỉ huy quân sự huyện Côn Đảo cũng cho hay: “Trước tiên, tôi thay mặt bà con, các chiến sĩ huyện đảo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022. Cảm ơn sự quan tâm nhiệt thành của chương trình hướng đến nơi đảo xa chúng tôi. Tôi vô cùng ấn tượng với những mục tiêu hòa bình cuộc thi đang hướng tới cũng như những giá trị mà cuộc thi mang lại. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để Ban tổ chức có thể hoàn thành các dự án.”

BTC trao đổi với Ban chỉ huy quân sự huyện Côn ĐảoBTC trao đổi với Ban chỉ huy quân sự huyện Côn Đảo 

Bà Nguyễn Thùy Dương – Trưởng Ban tổ chức Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 đã chia sẻ: “Tôi rất xúc động và vui sướng khi được làm việc với các chiến sĩ nơi đảo xa, được cống hiến một phần nhỏ sức mình vào hoạt động công tác xã hội. Tôi hy vọng rằng, những hình ảnh thiết thực này sẽ lan tỏa đến mọi người trên các mọi miền tổ quốc, để các bạn có cái nhìn thiết thực hơn nữa, chung sức xây dựng, cùng nhau hoàn thiện một Việt Nam tươi đẹp, đầy ắp tình yêu chan hòa giữa các vùng miền với nhau. Tôi cũng chân thành cảm ơn Thượng tá Hoàng Anh Tuấn đã ủng hộ và đồng hành trong một số hoạt động của cuộc thi tại Côn Đảo.

Tham quan Trại Phú Tường tại Côn ĐảoTham quan Trại Phú Tường tại Côn Đảo 

Với sứ mệnh lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về xây dựng và gìn giữ nền hòa bình không chỉ ở Việt Nam mà khắp năm châu, Ban tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 vẫn đang nỗ lực thực hiện các hoạt động thiết thực thông qua cuộc thi với sứ mệnh cao cả “kiến tạo một cuộc thi công bằng, văn minh, một sân chơi thể hiện đức hạnh, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ, sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại qua hàng loạt những hoạt động ý nghĩa và tích cực cho cộng đồng” nhằm tìm kiếm cô gái có đủ Tâm-Tài-Trí-Sắc.

 

Cuộc thi đã bước vào giai đoạn Nhà chung với 70 thí sinh tiềm năng để tham gia các hoạt động thử thách của chương trình và tiến gần vào vòng bán kết và chung kết được diễn ra trong tháng 9 tại thành phố biển Đà Nẵng. 

———–

Theo dõi cuộc thi Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022

Website: https://hoahauhoabinhvietnam.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam 

Hotline: 0.832.832.832 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *