Miss Peace Vietnam 2022 sẽ lộ diện vào ngày 11/9

Miss Peace Vietnam 2022 vừa công bố Top 60 thí sinh góp mặt ở Nhà chung và đêm Chung kết tổ chức trong tháng 9 tại thành phố biển Đà Nẵng.

Miss Peace Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 khởi động từ tháng 5/2022. Hoa hậu H’Hen Niê đảm nhận vai trò Đại sứ và BGK cuộc thi. Sau 3 tháng phát động, BGK và BTC đã chọn ra được 60 thí sinh vào Nhà chung cũng như vòng Chung kết.

Đến với vòng Nhà chung, các thí sinh sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động huấn luyện và thử thách bao gồm huấn luyện catwalk, huấn luyện bóng rổ, huấn luyện bơi và lặn biển để làm sạch môi trường biển Đà Nẵng… Đây là dịp để các thí sinh có những trải nghiệm khác biệt, phát huy, nâng cao thế mạnh bản thân cũng như hoàn thiện chính mình để trở nên tự tin, tỏa sáng, trở thành những cá nhân có ảnh hưởng và nguồn cảm hứng về bảo vệ và gìn giữ hòa bình, đúng với tinh thần và thông điệp mà chương trình hướng tới.

Xin giới thiệu một số thí sinh nổi bật trong Top 60 của Miss Peace Vietnam 2022 vừa được BTC tổ chức công bố:

Trần Thị Ban Mai (TP HCM) sở hữu ngoại hình chuẩn với chiều cao 1m75, số đo 3 vòng 84 – 62 – 92 và đặc biệt khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh.
Thomas Iris Thanh có khả năng giao tiếp lưu loát bằng 3 ngoại ngữ Việt – Đức – Anh. Trở về quê hương Việt Nam sau một thời gian sinh sống tại Đức, hiện cô đang làm việc với vai trò hoạ sĩ vẽ tranh minh họa cho thiếu nhi tại TPHCM.
Phạm Thị Ánh Hồng (Quảng Nam) sở hữu nét đẹp dịu dàng truyền thống, với làn da trắng hồng và mái tóc thẳng đen dài, cùng chiều cao đạt chuẩn và thân hình cân đối
Nguyễn Ngọc Khánh Tiên đến từ TPHCM có vẻ đẹp sắc sảo và sự nhanh nhẹn, hoạt bát, dễ dàng tạo thiện cảm với người đối diện.
Bùi Trần Thảo Ly đến từ thủ đô Hà Nội, sở hữu chiều cao 1m75, gương mặt sáng, nụ cười tươi tỏa nắng, năng động và hoạt bát.

Được biết, các thí sinh sẽ có mặt tại Đà Nẵng vào đầu tháng 9/2022 để chính thức tham gia các hoạt động tại Nhà chung cũng như chuẩn bị cho đêm Chung kết diễn ra ngày 11/9.

 

Cuộc thi đã bước vào giai đoạn Nhà chung với 70 thí sinh tiềm năng để tham gia các hoạt động thử thách của chương trình và tiến gần vào vòng bán kết và chung kết được diễn ra trong tháng 9 tại thành phố biển Đà Nẵng.

———–

Theo dõi cuộc thi Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022

Website: https://hoahauhoabinhvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam

Hotline: 0.832.832.832

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *