Khởi động cuộc thi “Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022”: tôn vinh giá trị của hòa bình

Cuộc thi “Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022” sẽ được khởi động từ ngày 5/4 tại Đà Nẵng nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp công, dung, ngôn, hạnh của người phụ nữ Việt.

họp báoHọp báo công bố cuộc thi “Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022” vào chiều 4/4 tại Đà Nẵng.

Cụ thể từ ngày 5/4 đến hết tháng 7/2022 sẽ diễn ra vòng sơ khảo, sơ tuyển ở cả ba khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam, đêm bán kết được tổ chức ngày 3/9/2022 và đêm chung kết diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 11/9/2022.

Thông tin tại họp báo về cuộc thi chiều 4/4, đại diện ban tổ chức cho biết, từ ý nghĩa phụ nữ là hiện thân, biểu tượng của cái đẹp và hòa bình; và phụ nữ Việt Nam là hiện thân rõ nét của vẻ đẹp đó; sự kéo dài liên tục của những cuộc chiến phi vũ trang như đói nghèo, bất bình đẳng giới, đại dịch covid-19… thì đây là thời khắc cần thiết để tôn vinh hòa bình và những giá trị của cái đẹp xoay quanh nó, giúp con người xây dựng lại cuộc sống văn minh, tiến bộ, đầy yêu thương.

Mặt khác, sau hơn 2 năm đối mặt với những khó khăn do thiên tai, dịch covid-19, cuộc sống người dân bị ảnh hưởng, ngành kinh tế giảm sút. Vì thế, các nhà tài trợ là những thương hiệu lớn, mong muốn Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 sẽ là cơ hội tuyên truyền, quảng bá sâu rộng văn hóa, tiềm năng du lịch, truyền thống lịch sử, đất nước ta để kích cầu kinh tế sau đại dịch.

Cuộc thi cũng được tổ chức để duy trì, tiếp nối truyền thống các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam, đồng thời nhằm tìm kiếm những vẻ đẹp đích thực để khẳng định vị trí của nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới. Đây cũng là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy vai trò, năng lực của người phụ nữ Việt Nam trong tiến trình xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

chính thức sơ tuyển từ 5/4Các thí sinh tham dự cuộc thi tập trung tại TP Đà Nẵng.

Dự kiến có 70 thí sinh vào vòng bán kết; 40 thí sinh vào vòng chung kết sẽ chia theo nhóm, mỗi nhóm 08 thí sinh; 40 thí sinh sẽ thực hiện các vòng thử thách tại ngôi nhà chung. Các thí sinh sẽ thực hiện các hoạt động thiện nguyện trên toàn quốc.

Cuộc thi Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 sẽ có 3 giải thưởng chính. Người chiến thắng sẽ nhận Vương miện, chứng nhận, dải băng Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, phần quà của nhà tài trợ, phần thưởng tiền mặt 500 triệu đồng; Á hậu 1 sẽ được nhận Giấy chứng nhận, phần quà của nhà tài trợ, dải băng Á hậu 1, phần thưởng tiền mặt 300 triệu đồng; Á hậu 2 được nhận Giấy chứng nhận, phần quà của nhà tài trợ, dải băng Á hậu 2, phần thưởng tiền mặt 200 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao nhiều hạng mục giải thưởng khác như: Người đẹp nhân ái, người đẹp áo dài, người đẹp du lịch, người đẹp cộng đồng…

————-

Tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia chương trình tại đây

Fanpage: www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam

Email: info@hoahauhoabinhvietnam.com

Hotline: 0.832.832.832

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *