Miss Peace Vietnam – không chỉ là cuộc thi sắc đẹp đơn thuần

Với quy mô quốc gia tầm quốc tế, diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 10 năm nay, cuộc thi Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam ra đời với sứ mệnh nhằm tìm kiếm những cá nhân có tâm – tài -trí – sắc toàn vẹn để tham gia các hoạt động thúc đẩy hòa bình, lan tỏa giá trị cao đẹp của người phụ nữ Việt. 

Một cuộc thi Hoa hậu mang sứ mệnh cộng đồng lớn lao

Vượt lên trên một cuộc thi sắc đẹp mang tính giải trí đơn thuần, cuộc thi Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam mong muốn trở thành biểu tượng Tâm – Tài – Trí – Sắc mang vẻ đẹp Hòa Bình và năng lượng Thịnh Vượng đến với Việt Nam và mọi quốc gia trên khắp thế giới.

Với tầm nhìn lớn như vậy, cuộc thi nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan ban ngành cùng với sự ủng hộ và hỗ trợ của nhiều Đại sứ quán các nước nhằm thực hiện các nhiệm vụ cao quý trên phạm vi toàn cầu. Trong đó phải kể đến Cục Gìn Giữ Hòa Bình Việt Nam và xin đề xuất Cục Cảnh Sát Biển Việt Nam cố vấn cho chương trình về bảo vệ biển và bảo vệ môi trường biển Việt Nam, Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam hứa hẹn là cuộc thi đầy ý nghĩa dành cho các thí sinh trên toàn quốc. Có thể nói, chưa một cuộc thi sắc đẹp nào có được sự bảo trợ to lớn và quý báu như thế!

Hoa hậu hoà bình diện kiến đại sứ quánBan tổ chức Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam gặp gỡ Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP Hồ Chí Minh

Những sứ mệnh của chương trình được các ban ngành và các đại sứ quán quan tâm ủng hộ phải kể đến:

  • Bảo vệ môi trường biển Việt Nam
  • Bảo vệ môi trường sống nói chung
  • Chống bạo lực gia đình
  • Bảo vệ và bênh vực người yếu thế trong xã hội
  • Bảo vệ quyền trẻ em

trao đổi với đại sứ quánBuổi trao đổi diễn ra thành công tốt đẹp cho việc hợp tác sắp tới

Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 – Một cuộc thi phá cách không tưởng

Xoá bỏ vĩnh viễn màn thi áo tắm!

Không đi theo lối mòn của các cuộc thi sắc đẹp giải trí thông thường, Ban tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam quyết định bỏ phần trình diễn áo tắm, thay vào đó là phần trình diễn thời trang golf. Khi được hỏi về sự khác biệt này, đại diện Ban tổ chức cho biết “Chúng tôi muốn hướng tới giá trị về vẻ đẹp được xuất phát từ trái tim và lòng nhân hậu biết cảm thông và sẻ chia của người phụ nữ hiện đại, chính vì vậy các tiêu chí ưu tiên sẽ là Tâm – Tài – Trí – Sắc. Cái sắc ở đây không được đặt lên hàng đầu mà khuyến khích các thí sinh thể hiện được cái tâm, tài và trí của họ nhiều hơn. Đây cũng là tiêu chí để BGK của cuộc thi đánh giá và lựa chọn thí sinh ngay từ vòng Sơ Khảo”.

Các hoạt động chính của cuộc thi sẽ bao gồm:

  1. Vòng thi Golf
  2. Vòng thi bóng rổ
  3. Hoạt động về môi trường biển
  4. Hoạt động rèn luyện Thân – Tâm – Trí

Thêm thông tin đáng chú ý, cuộc thi đã có những hé lộ đầu tiên về Đại sứ chương trình – người được mệnh danh là “Hoa Hậu Quốc Dân” tại Việt Nam. Cô là hình ảnh chuẩn mực cho người phụ nữ giàu nội lực, có trái tim nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ phụ nữ, trẻ em, bệnh nhân HIV và những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động nhằm tạo nên một cộng đồng vững mạnh về kinh tế, xã hội và tâm lý. Cô cũng luôn sẵn sàng đồng hành cùng các dự án cộng đồng với mục tiêu xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Chúng tôi sẽ tiếp tục trao đổi về Ban tổ chức của chương trình và sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới về cuộc thi.

Thông tin về Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022:

————-

Tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia chương trình tại đây

Fanpage: www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam

Email: info@hoahauhoabinhvietnam.com

Hotline: 0.832.832.832

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *