Miss Peace Vietnam 2022 sẽ nhận giải thưởng 1 tỷ đồng

Cùng với nhiều hoạt động ý nghĩa, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đang nhận được sự quan tâm nhờ giải thưởng hấp dẫn, vương miện chế tác tinh xảo.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Miss Peace Vietnam sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 10. Vượt lên trên tiêu chí sắc đẹp và giải trí đơn thuần, cuộc thi tìm kiếm những gương mặt tài sắc vẹn toàn, xứng đáng đại diện cho những giá trị cao đẹp của người phụ nữ. Từ đó, cuộc thi đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam luôn hướng tới giá trị vẻ đẹp xuất phát từ trái tim và lòng nhân hậu, đề cao việc biết cảm thông và chia sẻ của người phụ nữ hiện đại.

Ban tổ chức cho biết sứ mệnh lớn của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam là kiến tạo một cuộc thi công bằng, văn minh. Sân chơi này thể hiện đức hạnh, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ, sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Để thực hiện điều này, cuộc thi mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa, tác động tích cực đến cộng đồng.

“Hoa hậu Hòa bình Việt Nam hướng đến trở thành biểu tượng tâm – tài – trí – sắc, mang vẻ đẹp hòa bình và năng lượng thịnh vượng đến Việt Nam và các quốc gia trên khắp thế giới”, đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Năm sứ mệnh chính được chương trình đưa ra gồm: Bảo vệ môi trường, bảo vệ môi trường biển, chống bạo lực gia đình, bảo vệ người yếu thế, bảo vệ quyền trẻ em. Chủ đề chính của năm nay là bảo vệ môi trường, đặc biệt là bảo vệ môi trường biển.

Bên cạnh sứ mệnh và mục tiêu ý nghĩa, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam còn nhận được nhiều sự quan tâm nhờ cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Cụ thể, giải Hoa hậu trị giá 1 tỷ đồng, gồm 500 triệu đồng tiền mặt và 500 triệu đồng hiện vật; giải Á hậu 1 trị giá 800 triệu đồng gồm 300 triệu đồng tiền mặt và 500 triệu đồng hiện vật; giải Á hậu 2 trị giá 600 triệu đồng, gồm 200 triệu đồng tiền mặt và 400 triệu đồng hiện vật.

Hoa Hậu Hòa bình Việt Nam – Miss Peace Vietnam có giải thưởng hấp dẫn.

Chiếc vương miện dành cho hoa hậu và 2 á hậu được chạm trổ khéo léo bởi bàn tay của nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương – người sáng lập thương hiệu Queen Pearl PQ. Những viên ngọc trai đính trên vương miện là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng và xanh dương, thể hiện khát khao về một cuộc sống yên bình, biểu tượng của hòa bình, tự do và hạnh phúc. Màu đỏ của đá quý tượng trưng cho trái tim nhân hậu, biết yêu thương, sẻ chia và đồng cảm vì cộng đồng.

Ngọc trai từ lâu đã được coi là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc. Trang sức này còn là biểu trưng cho sự thành công, chiến thắng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Sự cao quý, kiêu hãnh và thuần khiết đều được tìm thấy trong ngọc trai. Vương miện với ngọc trai và đá quý được kỳ vọng mang lại vẻ đẹp lấp lánh, tỏa sáng cho người chiến thắng cuộc thi.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam chính thức mở đơn đăng ký từ tháng 5 và vòng sơ khảo sẽ diễn ra trong tháng 8. 120 gương mặt xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo sẽ bước vào ngôi nhà chung của show truyền hình thực tế qua các hoạt động thử thách, sau đó là vòng chung kết. Các sự kiện diễn ra trong tháng 9 tại thành phố biển Đà Nẵng. Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, độc giả cập nhật trên fanpage Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam.

————-

Tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia chương trình tại đây

Fanpage: www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam

Email: info@hoahauhoabinhvietnam.com

Hotline: 0.832.832.832

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *