Đà Nẵng là địa điểm tổ chức cuộc thi “Miss Peace Vietnam 2022”

Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 là cơ hội quảng bá sâu rộng văn hóa, tiềm năng du lịch, truyền thống lịch sử, đất nước đến với bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập. Đây cũng sẽ là một điểm nhấn, góp phần kích cầu cho du lịch Đà Nẵng sau đại dịch Covid-19.

Theo đó, cuộc thi chính thức tuyển sinh từ ngày 5/4 đến hết tháng 7/2022. Đêm Bán kết được tổ chức ngày 3/9 và đêm Chung kết diễn ra ngày 11/9 tại TP Đà Nẵng.

Cuộc thi nhằm hướng tới sự kiện ngày hòa bình Thế giới (21/9). Đây cũng sẽ là một điểm nhấn, góp phần kích cầu cho ngành du lịch Đà Nẵng trở lại sau đại dịch Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Hội An – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng cho biết, Đà Nẵng được ưu đãi nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, quyến rũ với nhịp sống năng động và con người thân thiện, mến khách. Với mục tiêu xây dựng Đà Nẵng trở thành thành phố của sự kiện và du lịch, những năm qua, chính quyền luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các sự kiện văn hóa, thể thao,… được diễn ra.

Bà Nguyễn Thị Hội AnBà Nguyễn Thị Hội An – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng phát biểu tại buổi công bố thông tin cuộc thi

“Lần này, Đà Nẵng hân hoan chào đón cuộc thi Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 bởi những thông điệp ý nghĩa, nhân văn. Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng đồng hành cùng cuộc thi và mong muốn Ban Tổ chức, Ban Giám khảo sẽ chọn được người sở hữu vương miện cao quý xứng đáng nhất”, Phó Giám đốc Sở VH&TT Đà Nẵng chia sẻ.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi rất vinh dự, tự hào khi được Cục gìn giữ vì hoà bình Việt Nam thuộc Bộ Quốc Phòng đồng hành và xây dựng nội dung cuộc thi được ý nghĩa, chuẩn mực nhất hướng tới giá trị hoà bình cho nhân loại.

Miss Peace 2022Ban tổ chức giới thiệu vương miện dành cho hoa hậu và các á hậu

Bên cạnh việc tôn vinh vẻ đẹp công, dung, ngôn, hạnh của người phụ nữ Việt, cuộc thi còn đề cao các tiêu chí trí tuệ và tài năng với mục đích tìm ra những thí sinh có trái tim yêu thương, biết chia sẻ với cộng đồng xã hội, đóng góp vào sứ mệnh hòa bình.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để quảng bá sâu rộng văn hóa, tiềm năng du lịch, truyền thống lịch sử, đất nước,… đến với bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập, góp phần kích cầu du lịch, kinh tế sau đại dịch.

————-

Tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia chương trình tại đây

Fanpage: www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam

Email: info@hoahauhoabinhvietnam.com

Hotline: 0.832.832.832

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *