Cuộc thi sắc đẹp toàn diện dành cho những cá nhân xuất sắc: Miss Peace Vietnam

Một cuộc thi nhan nhắc tầm vóc Quốc gia và Khu vực sắp diễn ra: Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam – Miss Peace Vietnam, sẽ diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 09 năm nay. Vượt lên trên sự đề cao sắc đẹp và giải trí đơn thuần, cuộc thi tìm kiếm những gương mặt tài sắc vẹn toàn, xứng đáng đại diện cho những giá trị cao đẹp nhất của người phụ nữ, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Tầm vóc của cuộc thi Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam có gì đáng chú ý?

Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam – Miss Peace Vietnam luôn hướng tới giá trị vẻ đẹp xuất phát từ trái tim và lòng nhân hậu, đề cao việc biết cảm thông và chia sẻ của người phụ nữ hiện đại.

Ban tổ chức cho biết, sứ mệnh lớn của chương trình là nhằm kiến tạo một cuộc thi công bằng, văn minh, một sân chơi thể hiện đức hạnh, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ, sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại qua hàng loạt những hoạt động ý nghĩa và tích cực cho cộng đồng.

Có tầm nhìn vượt lên trên một cuộc thi sắc đẹp giải trí đơn thuần, cuộc thi Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam – Miss Peace Vietnam là biểu tượng Tâm-Tài-Trí-Sắc mang vẻ đẹp Hòa Bình và năng lượng Thịnh Vượng đến với Việt Nam và mọi quốc gia trên khắp thế giới.

05 sứ mệnh chính được chương trình đưa ra bao gồm:

  • Bảo vệ môi trường
  • Bảo vệ môi trường biển
  • Chống bạo lực gia đình
  • Bảo vệ người yếu thế
  • Bảo vệ quyền trẻ em

Trong đó, chủ đề chính của năm nay 2022 là bảo vệ môi trường, đặc biệt là bảo vệ môi trường biển.

Những phần thưởng danh giá nhất dành cho những chủ nhân xuất sắc nhất

Với những kỳ vọng và trách nhiệm lớn từ cuộc thi, hẳn nhiên những phần thưởng Ban tổ chức mang đến cũng đủ giá trị hấp dẫn cùng cao quý tương xứng.

Thể lệ chương trình Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam – Miss Peace Vietnam

Chiếc vương miện được trạm trổ khéo léo bởi bàn tay của nghệ nhân kim hoàn quốc gia bà Hồ Thanh Hương – Người sáng lập Queen Pearl PQ. Những viên ngọc trai đính trên vương miện là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng và xanh dương thể hiện sự khát khao một cuộc sống yên bình, biểu tượng của hoà bình, tự do và hạnh phúc. Màu đỏ tượng trưng cho trái tim nhân hậu, biết yêu thương, sẻ chia và đồng cảm vì cộng đồng.

Ngọc trai từ lâu đã được coi là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc, là hình ảnh của sự thành công, chiến thắng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Tất cả sự cao quý, kiêu hãnh và thuần khiết đều được tìm thấy trong ngọc trai.

Vương miện với ngọc trai và đá quý sẽ mang lại nhiều ánh sáng lấp lánh hơn cho vẻ đẹp vốn đã tỏa sáng của nàng hậu được vinh danh.

Bên dưới là những giải thưởng giá trị và ý nghĩa từ chương trình:

  • Giải Hoa Hậu Hoà Bình trị giá 1 tỷ đồng, bao gồm 500 triệu tiền mặt, 500 triệu hiện vật.
  • Giải Á Hậu 1 trị giá 800 triệu đồng, bao gồm 300 triệu tiền mặt, 500 triệu hiện vật.
  • Giải Á Hậu trị giá 600 triệu đồng, bao gồm 200 triệu tiền mặt, 400 triệu hiện vật.

Nếu muốn tham gia, bạn nên lưu ý những thông tin gì?

Cuộc thi sẽ chính thức mở đơn đăng kí từ tháng 5/2022 và vòng sơ khảo sẽ diễn ra trong tháng 8/2022. 120 gương mặt xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo sẽ bước vào ngôi nhà chung vòng Reality show qua các hoạt động thử thách và Chung kết.

Các sự kiện diễn ra trong tháng 9/2022 tại thành phố biển Đà Nẵng.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật trên fanpage chính thức: https://www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam

————-

Tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia chương trình tại đây

Fanpage: www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam

Email: info@hoahauhoabinhvietnam.com

Hotline: 0.832.832.832

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *