Cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 chính thức sơ tuyển từ 5/4

Chiều 4/4, tại Đà Nẵng, Ban tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 đã tổ chức họp báo, thông tin về cuộc thi cũng như công bố vương miện, các nhà tài trợ… và ra mắt “Quỹ vì hòa bình Việt Nam và vì hòa bình thế giới”.

chính thức sơ tuyển từ 5/4Theo đó, cuộc thi chính thức tuyển sinh vòng sơ khảo, sơ tuyển từ ngày 5/4 tới hết tháng 7/2022. Đêm bán kết diễn ra ngày 3/9 và đêm chung kết diễn ra ngày 11/9, hưởng ứng Ngày quốc tế hòa bình 21/9.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi “Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022” được tổ chức để duy trì, tiếp nối truyền thống các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam, nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp công, dung, ngôn, hạnh của người phụ nữ Việt. Đồng thời, cuộc thi này cũng tìm kiếm những vẻ đẹp đích thực để khẳng định vị trí của nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Đây cũng là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy vai trò, năng lực của người phụ nữ Việt Nam trong tiến trình xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Cuộc thi tuyển chọn những nữ công dân có đạo đức tốt, có trình độ văn hóa, vẻ đẹp tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam để trao danh hiệu “Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022”.

Bà Nguyễn Thùy Dương, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ, các nhà tài trợ là những thương hiệu lớn mong muốn Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 sẽ là cơ hội tuyên truyền, quảng bá sâu rộng văn hóa, tiềm năng du lịch, truyền thống lịch sử, đất nước, rất quan trọng để kích cầu kinh tế sau đại dịch.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Hội An, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng cho biết, thành phố chào đón cuộc thi “Miss Peace Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022” vì những thông điệp ý nghĩa, nhân văn của cuộc thi về hòa bình.

————-

Tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia chương trình tại đây

Fanpage: www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam

Email: info@hoahauhoabinhvietnam.com

Hotline: 0.832.832.832

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *